CafeLand - Theo thông tin từ Sở nhà đất Dubai (UAE) cho biết, thị trường nhà đất tại tiểu vương quốc Ả-rập có chiều hướng tăng nhưng vẫn kém xa so với năm 2008.

Dubai: Giá bất động sản tăng nhẹ Trong quý 1/2012, UAE có tổng cộng 654 loại hình bất động sản bao gồm căn hộ, villa, townhouse đã được bán tăng hơn với con số 426 cùng kì năm ngoái. Mặc dù vậy tổng giá trị các tài sản này chỉ có 1,43 tỷ USD kém xa rất nhiều so với năm 2008 với 1.500 giao dịch trị giá 5,09 tỷ USD.


Được biết, thị trường nhà đất đã bắt đầu cho thấy sự tăng trưởng so với 5 tháng qua chỉ dậm chân tại chổ, điển hình như quận Burj – khu thương mại Dubai tăng 5,3%, The Greens tăng 4,8%, The Views tăng 5,2% và khu trung tâm thành phố Dubai (Marina) tăng 1,35%.


Các căn biệt thự villa thì có phần khả quan hơn khi tập trung chủ yếu tại các trung tâm phát triển như The Lakes tăng 7,2%, The Meadows tăng 6,4% và The Springs tăng 6,4% kể từ quý 3/2011.

Trường Khiêm (Propertylife)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.