CafeLand – Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình dự kiến quý 1/2011 công ty sẽ đạt kết quả kinh doanh với mức lợi nhuận sau thuế là 32,2 tỷ đồng, tăng 94% so với cùng kỳ năm trước.

alt

Doanh thu quý 1/2011 đạt 570,78 tỷ đồng, tăng 62% so với cùng kỳ năm trước. Cũng trong quý I, công ty đã trúng thầu tiếp phần thân công trình chung cư Lotus Garden và công trình khu dân cư Kỷ Nguyên,…

Đặc biệt, mới đây, Hòa Bình đã trúng thầu thiết kế - thi công công trình chung cư Sanctuary với trị giá 23 triệu USD. Thời gian thi công trong vòng 22 tháng với tổng diện tích xây dựng khoảng 60.000m2 bao gồm 530 căn hộ. Dự kiến dự án sẽ được khởi công vào quý I/2012.

tag: quy dat hoa binh, ket qua kinh doanh dia oc hoa binh,

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.