CafeLand - UBND Thành phố vừa chấp thuận cho chuyển nhượng một phần dự án Thảo Loan Plaza thuộc Khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh.

Ảnh thực tế Thảo Loan Plaza (phần chưa hoàn thiện)

Cụ thể, cho phép Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Kinh doanh Nhà Thảo Loan chuyển nhượng cho Công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm Chung cư Lô 3, Lô 4 có diện tích 1.456 m2 thuộc giai đoạn 1 dự án Thảo Loan Plaza.

Được quy hoạch xây dựng khu đất có diện tích 15.462 m2, Thảo Loan Plaza gồm 9 block chung cư, với khoảng 664 căn hộ. Trong đó, giai đoạn 1 với 2 block 3-4 đã hoàn thành phần thô vào năm 2012 nhưng hiện vẫn chưa hoàn thiện và được chuyển nhượng nhiều lần.

Vào giữa năm 2014, UBND Thành phố cũng đã giao Sở Xây dựng thanh tra dự án vì chủ đầu tư Nhà Thảo Loan đã xây dựng không phép các công trình trạm biến thế điện, nhà vệ sinh, nhà mẫu và hàng rào bao quanh khuôn viên dự án.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.