CafeLand – UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa cho phép Doanh nghiệp Tư nhân Sơn Thịnh chuyển mục đích sử dụng 5.099,5m2 đất trụ sở khác tại phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu sang sử dụng vào mục đích đất ở tại đô thị để đầu tư dự án Căn hộ thương mại 408A Lê Hồng Phong.

Mục đích sử dụng đất: Đất ở tại đô thị; Thời hạn sử dụng đất: 50 năm kể từ ngày 13/3/2020.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu Doanh nghiệp Tư nhân Sơn Thịnh phải thực hiện dự án theo đúng tiến độ và mục đích sử dụng đất; hàng năm phải báo cáo việc quản lý, sử dụng đất và tiến độ thực hiện dự án về Sở Tài nguyên và Môi trường.

Được biết, dự án Căn hộ thương mại 408A Lê Hồng Phong có tên thương mại là Chung cư Sơn Thịnh 3 với chiều cao 27 tầng gồm 700 căn hộ, shophouse có diện tích từ 59m2 – 101m2.

Dù mới được phép chuyển mục đích sử dụng đất để đầu tư dự án nhưng đến cuối năm 2019, dự án đã xây dựng được khoảng 20 tầng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.