Ông Phan Ngọc Diệp, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (Sudico) cho biết, sắp tới công ty sẽ dứt điểm điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Nam An Khánh và đưa vào kinh doanh trong tháng 6 với giá dự kiến từ 25 - 28 triệu đồng/m2.
Liên quan đến điều chỉnh quy hoạch 1/500, ông Phan Ngọc Diệp cho biết, Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đã yêu cầu điều chỉnh khu đô thị mở rộng dải đất lưu không từ đường Láng - Hòa Lạc vào dự án từ 20 m lên 50 m.

Tuy nhiên, Sudico đã làm việc với Bộ Xây dựng và đã được Bộ cho phép giữ nguyên theo quy hoạch cũ.

Sắp tới Bộ Xây dựng sẽ có công văn trả lời Sở Quy hoạch Kiến trúc và dự án sẽ sớm được duyệt điều chỉnh quy hoạch, sau đó thực hiện triển khai và kinh doanh theo quy định.

Khu đô thị mới Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, khu chung cư cao tầng, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, vui chơi giải trí… với hệ thống hồ điều hòa nằm giữa các khu vực trung tâm.
Cafeland.vn - Theo VnMedia
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.