CafeLand - UBND Thành phố đã chấp thuận cho phép chuyển nhượng dự án Dream Home Residence tại đường số 59, phường 14, quận Gò Vấp.

Dream Home Residence bao gồm 1 block cao 16 tầng với tầng hầm để xe cùng với 450 căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 78m2.

Cụ thể theo văn bản cho là “cho phép chuyển một phần dự án Khu nhà ở Phường 14 (Phường 12 cũ) và Phường 13, quận Gò Vấp có diện tích 6.066,5 m2 từ Công ty TNHH Thương mại Song Kim cho Công ty Cổ phần Nhà Mơ”.

Theo điều tra của PV, phần diện tích được chuyển nhượng nêu trên chính là dự án Dream Home Residence mà Công ty Cổ phần Nhà Mơ công bố làm chủ đầu tư và cho thi công móng cọc vào tháng 4/2015 cũng như chào bán với giá từ 777 triệu đồng/căn.

Đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn còn thi công phần móng cọc và dự kiến bàn giao nhà vào quý 1/2017.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.