Để sớm tiếp cận gói 30.000 tỷ đồng, chủ đầu tư muốn được Sở Xây dựng Hà Nội cấp trước Giấy phép xây dựng điều chỉnh và sẽ bổ sung các thủ tục còn thiếu sau.

Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi Sở Xây dựng TP. Hà Nội và CTCP Đầu tư xây dựng và thương mại dịch vụ Bắc Hà về việc cấp giấy phép xây dựng điều chỉnh cho Dự án Tổ hợp văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở xã hội tại 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy.

Cụ thể, dự án này trước đây là dự án nhà ở thương mại, đã được cơ quan thẩm quyền cấp phép chuyển đổi thành dự án nhà ở xã hội. Tuy nhiên, để đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện đầu tư Dự án, Công ty muốn được Sở Xây dựng cấp trước Giấy phép xây dựng điều chỉnh và sẽ bổ sung các thủ tục còn thiếu như đánh giá tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy sau.

Sau khi cân nhắc, Bộ Xây dựng đề nghị Sở Xây dựng Hà Nội xem xét cấp giấy phép xây dựng theo giai đoạn đối với Dự án để Công ty khởi công công trình và hoàn thành thủ tục vay vốn ưu đãi từ gói 30.000 tỷ đồng.

H.Tuyết (ĐTCK)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.