CafeLand – Sáng nay (3/2), Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Quang Minh đã tổ chức “Lễ động thổ dự án Xây dựng Cầu Thủ Thiêm 2 theo hình thức Hợp đồng BT” tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM.

Lãnh đạo ban ngành ấn nút khởi công xây dựng dự án Cầu Thủ Thiêm 2

Cầu Thủ Thiêm 2 có điểm đầu tại giao lộ Tôn Đức Thắng – Lê Duẩn, Quận 1 chạy dọc theo đường Tôn Đức Thắng vượt qua sông Sài Gòn và kết nối với Đại lộ Vòng cung (Tuyến R1) trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2. Dự án do Công ty Cổ phần đầu tư Đại Quang Minh làm chủ đầu tư; được thực hiện theo hình thức hợp đồng BT và có tổng mức đầu tư là 4260 tỷ đồng.

Cầu Thủ Thiêm 2 có quy mô 06 làn xe (04 làn xe ô tô và 02 làn xe tổng hợp) với tổng chiều dài là 1.465m trong đó có phần cầu dài 885,7m.

Tại lễ động thổ, ông Trần Bá Dương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Quang Minh cho biết, cùng với việc thi công Cầu Thủ Thiêm 2, Đại Quang Minh cũng sẽ nỗ lực thực hiện công tác pháp lý, hồ sơ dự án đầu tư để khởi công Quảng trường trung tâm và Công viên bờ sông vào tháng 06/2015 và Cầu Đi bộ vào cuối năm 2015. Song song đó, Đại Quang Minh cũng đang thi công xây dựng dự án Khu đô thị SALA có quy mô hơn 100 ha và cam kết sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng tất cả các công trình trên chậm nhất vào năm 2018.

Đỗ Hương
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.