UBND tỉnh Đồng Tháp vừa thống nhất chủ trương cho Công ty TNHH Đầu tư và Vốn góp Shine điều chỉnh tiến độ thực hiện dự án Khu nhà phố Tân Quy Tây, xã Tân Quy Tây, thành phố Sa Đéc.

Theo đó, điều chỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư và đấu giá quyền sử dụng đất: từ quý III/2020 đến quý IV/2020.

Chuẩn bị đầu tư: quý IV/2020.

Đầu tư và thực hiện dự án: từ quý I/2021 đến quý I/2023.

Bàn giao đưa vào sử dụng: quý II/2023.

UBND tỉnh đề nghị Công ty TNHH Đầu tư và Vốn góp Shine khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành dự án đưa vào hoạt động đúng thời hạn.

Đồng thời giao Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh dự án cho nhà đầu tư theo quy định.

Được biết, theo quyết định đầu tư được duyệt vào tháng 8/2020, dự án có thời gian thực hiện từ Quý I/2020 –Quý II/2021, bàn giao vào Quý III/2021.

Dự án Khu nhà phố Tân Quy Tây (tên thương mại Lalaland Sa Đéc) có tổng diện tích 3.892,5 m2, cung cấp ra thị trường 49 căn shophouse với diện tích từ 72 – 79,6 m2. Được thiết kế xây dựng với 1 trệt, 2 lầu và 1 tầng thượng với diện tích khác nhau đối với căn góc và căn giữa.

Dự án Lalaland Sa Đéc đã được tổ chức lễ động thổ vào tháng 3/2021. Dự án được dự kiến hoàn thành năm 2023 với mức giá bán các sản phẩm tại Lalaland Sa Đéc từ 3,14 tỷ đồng/căn.

Chủ đầu tư dự án Lalaland Sa Đéc là Công ty TNHH Đầu tư và Vốn góp Shine (Shine Capital & Investment), đơn vị thiết kế là Công ty TNHH Junglim Architecture.

Công ty TNHH Đầu tư và Vốn góp Shine được thành lập ngày 21/12/2015, đặt trụ sở tại số 86A, đường Xuân Thủy, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Hoạt động trong các lĩnh vực như: hoạt động tư vấn quản lý, kinh doanh bất động sản, nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.