CafeLand – Trong năm 2020, toàn tỉnh Đồng Nai sẽ triển khai xây dựng 312 dự án khu dân cư với tổng diện tích khoảng 9.295ha.

Các địa phương có nhiều dự án khu dân cư nhất là các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom và TP.Biên Hòa.

Trong số 312 dự án có cả những dự án chuyển tiếp từ năm 2019 qua, cũng có nhiều dự án mới đưa vào quy hoạch sử dụng đất của năm 2020. Trong đó, có 219 dự án phải thực hiện thu hồi đất với tổng diện tích khoảng 5.981ha.

Các dự án triển khai có diện tích đa dạng, nhỏ nhất là 0,3ha/dự án và lớn nhất 753 ha/dự án. Trong số đó, hơn 10 khu dân cư, khu đô thị có diện tích đất từ 100ha trở lên và có nguồn vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu USD/dự án.

Đồng Nai hiện là địa phương có quá trình tốc độ hóa cao kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Các địa phương như thành phố Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom… trở thành những điểm nóng về đầu tư bất động sản khi nhiều dự được triển khai từ khu đô thị đến phân lô bán nền.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.