CafeLand – Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào tỉnh Đồng Nai là hơn 640 triệu USD, đạt 64% kế hoạch năm.

Số liệu vừa được Sở Kế hoạch và Đầu tư Đồng Nai công bố trong báo cáo tình hình kinh tế xã hội trong 6 tháng đầu năm 2017.

Theo đó, đến trung tuần tháng 6, tổng vốn FDI vào Đồng Nai là hơn 640 triệu USD, đạt 64% kế hoạch năm. Cụ thể, có 37 dự án cấp mới với tổng vốn 228 triệu USD, 51 dự án điều chỉnh vốn với tổng tăng gần 413 triệu USD.

Dự kiến 6 tháng đầu năm 2017 đã giải ngân được 520 triệu USD (tương đương 11.835 tỷ đồng).

Lũy kế đến ngày 30/6/2017, trên địa bàn tỉnh có 1.703 dự án FDI với tổng vốn đầu tư là 30,9 tỷ USD, trong đó số dự án còn hiệu lực là 1.286 dự án có tổng vốn đầu tư 26,1 tỷ USD.

Các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản tiếp tục dẫn đầu các quốc gia đầu tư vào địa bàn tỉnh.

Cũng theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, trong 6 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn tỉnh có 26 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký trên 8.700 tỷ đồng, tăng khoảng 1.200 tỷ so với cùng kỳ năm trước.

Trong đó, 21 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư mới có tổng vốn gần 8,1 ngàn tỷ đồng, 5 dự án điều chỉnh tăng vốn hơn 600 tỷ đồng. Những dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư mới và tăng vốn phần lớn là nằm ngoài các khu công nghiệp, hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ, xây dựng hạ tầng các dự án...

Như vậy, tính đến thời điểm này Đồng Nai đã thu hút được 711 dự án có vốn đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký gần 203 ngàn tỷ đồng.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam Dự án bến cát center city 2 Dự án Beau Rivage nha trang Cát tường phú hưng Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ river panorama quận 7 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc FLC Lux City Quy Nhơn Tecco Vina Garden Đất nền tiến lộc garden