CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang vừa khánh thành Trung tâm quảng bá đặc sản Nhơn Trạch và tổ chức “Ngày hội trồng cây” tại dự án Eco Sun, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Trung tâm quảng bá đặc sản Nhơn Trạch ra đời sẽ là nơi quảng bá những sản vật của vùng đất Nhơn Trạch đến các cư dân và khách du lịch. Đây cũng sẽ là nơi tổ chức các hoạt động lễ hội văn hóa như: Lễ hội đặc sản Nhơn Trạch, Lễ hội ẩm thực,...

Cũng trong dịp này, Phúc Khang tiến hành tổ chức “Ngày hội trồng cây” tại dự án Eco Sun với hàng trăm được trồng tại khu vực Quần thể văn hóa Hang Nai thuộc dự án.

Được biết, Eco Sun là dòng sản phẩm bất động sản xanh kế tiếp mà Phúc Khang chuẩn bị giới thiệu ra thị trường sau thành công của dự án cộng đồng xanh Eco Town tại Hóc Môn, TP.HCM.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.