CafeLand - Năm 2020, Sở Tài nguyên – môi trường tỉnh Đồng Nai kiên quyết xử lý triệt để tình trạng phân lô, bán nền trên đất nông nghiệp.

Đó là chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Chánh cho Sở Tài nguyên – môi trường. Theo đó, năm 2020, Sở Tài nguyên – Môi trường kiên quyết xử lý triệt để tình trạng phân lô, bán nền trên đất nông nghiệp. Sở cũng tổng hợp những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện theo Luật Quy hoạch những quy hoạch ngành sẽ hết hạn vào cuối năm nay như: quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch khoáng sản, quy hoạch tài nguyên nước...

Trong năm 2019, Sở Tài nguyên - Môi trường có văn bản kiến nghị UBND tỉnh xem xét, ban hành quyết định điều chỉnh, loại 272 dự án với diện tích gần 745 ha ra khỏi kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện vì quá 3 năm chưa triển khai tránh lãng phí.

Cũng trong năm 2019, Đồng Nai là một trong những địa phương nóng nhất về tình trạng phân lô, bán nền đất nông nghiệp trái phép. Nổi cộm hơn cả là các dự án “ma” của Công ty địa ốc Alibaba buộc chính quyền nhiều địa phương phải liên tục cảnh báo, cưỡng chế dự án sai phạm.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

Q
Quang 17/01/2020 10:05 PM

Tốt nhất nên ngăn chặn từ bây giờ và triển khai đồng loạt trên khắp huyện xã ấp tại tỉnh đồng nai

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

H
Hiền 17/01/2020 12:13 AM

Evoreal là công ty tư vấn lừa đảo, đãn khách hành đi tham quan và bán dự án tên calla residence, nhưng thực tế đây là dự án Golden city của Đất phát, để thu lợi 200 triệu đồng.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.