CafeLand – 18.00ha đất trồng cao su sẽ được chuyển đổi mục đích sang trồng cây công nghiệp ngoài cao su, phát triển các khu – cụm công nghiệp, phát triển khu dân cư và cơ sở hạ tầng xã hội.

Công ty TNHH MTV Tổng công ty Cao su Đồng Nai đã đề xuất UBND tỉnh Đồng Nai xem xét cho chuyển đổi mục đích sử dụng đất đối với 18.000/37.000ha đất cao su mà doanh nghiệp này đang quản lý trong giai đoạn từ nay đến năm 2030.

Theo đó, 18.000ha đất chuyển đổi sẽ được chuyển thành đất trồng cây công nghiệp ngoài cao su, phát triển các khu, cụm công nghiệp; phát triển khu dân cư và phát triển cơ sở hạ tầng xã hội của địa phương.

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, với những kiến nghị của Tổng công ty cao su, tỉnh sẽ yêu cầu các cơ quan chức năng rà soát quy hoạch, nếu phù hợp sẽ tiến hành thực hiện các bước theo quy định của pháp luật. Đồng thời, tỉnh cũng sẽ phối hợp thực hiện việc thu hồi đất để đấu giá tạo nguồn lực xây dựng các công trình hạ tầng kỹ phát triển đô thị.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.