CafeLand - UBND tỉnh Hưng Yên vừa phê duyệt kết quả sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu nhà ở Sông Hồng và chợ nông sản. Theo đó, Công ty cổ phần Xây dựng thương mại và vật liệu Sông Hồng (Công ty Sông Hồng) là doanh nghiệp trúng vòng sơ tuyển này.

Ảnh minh hoạ.

Được biết, Công ty Sông Hồng cũng chính là doanh nghiệp đầu lập đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu nhà ở Sông Hồng và chợ nông sản trên địa bàn huyện Yên Mỹ, tỷ lệ 1/500.

Theo tìm hiểu, công ty này được thành lập năm 14/11/2014 với số vốn điều lệ là 5,668 tỉ đồng, do 3 cá nhân góp vốn thành lập. Bao gồm ông Lê Huy Tấn góp 2,834 tỉ đồng (50%), Phan Khắc Cảnh góp 2,267 tỉ đồng (40%) và ông Lê Huy Đạo góp 566,8 triệu đồng (10%).

Hiện tại doanh nghiệp này do ông Phan Khắc Cảnh làm Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật.

Theo phê duyệt Quy hoạch chi tiết, ngày 12/2/2018, khu vực nghiên cứu lập Quy hoạch chi tiết dự án xây dựng Khu nhà ở Sông Hồng và chợ nông sản có quy mô gần 10ha, nằm tại xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Trong đó, đất ở 2,8ha (chiếm 35,42%); đất thương mại - dịch vụ gần 2ha (chiếm 2,469%); còn lại là đất cây xanh - công trình công cộng, đất hạ tầng kỹ thuật và giao thông.

Khu nhà ở biệt thự sẽ được bố trí dọc theo tuyến đường ven sông Đồng Quê, khai thác tối đa không gian cây xanh, mặt nước của dự án.

Các khu đất xây dựng nhà liền kề được phân bố đều trên toàn bộ khu vực quy hoạch, bám theo các tuyến đường nội bộ được bố trí kết hợp với lõi cây xanh tập trung tạo nên không gian sống tiện nghi cho người dân.

Công trình Chợ nông sản và bãi đỗ xe được bố trí phía Tây Nam dự án, tiếp giáp với đường gom của đường tỉnh ĐT.379.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Hưng Yên

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.