CafeLand - Công ty CP TV TM DV Địa ốc Hoàng Quân vừa công bố báo cáo tài chính quý 2 với doanh thu đạt 4,93 tỷ đồng, chỉ bằng 3% cùng kỳ năm trước.

Dự án nhà ở xã hội HQC Plaza do Hoàng Quân làm chủ đầu tư.

Trong đó, chủ yếu là doanh thu hoạt động xây dựng, riêng doanh thu từ kinh doanh bất động sản âm 47,7 triệu đồng, trong khi cùng kỳ ghi nhận 145 tỷ đồng.

Đáng chú ý, doanh thu tài chính trong quý 2 tăng 7,2 lần so với cùng kỳ năm trước, đạt 46,8 tỷ đồng. Trong đó, lãi tiền gửi, lãi cho vay là 17,4 tỷ đồng và doanh thu khác 21,7 tỷ đồng. Sau khi trừ đi chi phí tài chính 25,8 tỷ đồng và các chi phí khác, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh đạt 6 tỷ đồng.

Kết quả, trong quý 2 công ty lãi 5,2 tỷ đồng, giảm 55% so với cùng kỳ năm trước. Lũy kế 6 tháng, Hoàng Quân đạt 6,49 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, giảm 49% so với cùng kỳ năm 2014.

Tính đến 30/6, hàng tồn kho của HQC còn đến 799 tỷ đồng, trong đó chiếm đa số là chi phí sản xuất kinh doanh dở dang với 680 tỷ đồng.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.