Công ty dữ liệu DataQuick cho biết, doanh số bán nhà ở miền Nam California trong tháng 8 đã tăng bởi giá giao dịch thấp hơn so với thời gian trước. Đây là lần đầu tiên doanh số bán nhà ở khu vực này tăng lên trong hơn 1 năm qua.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Trong tháng 8, có tổng cộng 19.654 nhà lẻ và chung cư cao tầng được bán ra ở Los Angeles, San Diego, Ventura và một số khu vực khác, tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 8,6% so với tháng trước.

Tại khu vực san Diego, giá giao dịch trung bình khoảng 279.000 USD, giảm 3,1% so với cùng kỳ năm 2010 và giảm 1,4% so với tháng 7.

Tại khu vực Orange, doanh số bán nhà tăng 9,5% và giá bán cao nhất trong khu vực trung bình là 420.000 USD, giảm 4,5% so với năm ngoái. Ở Los Angeles, gia bán trung bình ở mức 315.000 USD và San Bernardino ở mức 150.000 USD.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.