CafeLand - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp vừa có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn T&T về tình hình triển khai một số dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh hoạ

Trước đó, UBND tỉnh này và Tập đoàn T&T đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược về việc nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Tập đoàn T&T đang khảo sát, lập quy hoạch 8 dự án trên địa bàn tỉnh gồm: Quy hoạch chung thị trấn Tràm Chim và vùng phụ cận với diện tích 3.800 ha, Khu hỗn hợp thương mại dịch vụ và tài chính Cao Lãnh hơn 1 ha, Khu đô thị mới An Lạc 1 (huyện Cao Lãnh) gần 50 ha, Khu đô thị mới An Lạc 2 (thành phố Cao Lãnh và huyện Cao Lãnh) hơn 44 ha, Khu công nghiệp công nghệ cao huyện Lấp Vò 250 ha, Khu đô thị Tân Mỹ (huyện Lấp Vò) 50 ha, Khu đô thị thương mại dịch vụ ven sông phía Đông thành phố Sa Đéc với 172 ha, Khu trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở Sa Đéc 1 ha, Khu đô thị Hoà Thành, huyện Lai Vung 54 ha.

Được biết, đây là những dự án mang tính chiến lược, tạo động lực để phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đồng Tháp, xây dựng và phát triển Đồng Tháp trở thành một trong những địa phương đi đầu lĩnh vực phát triển kinh tế nông nghiệp gắn với phát triển du lịch, thương mại và dịch vụ và bảo vệ môi trường, bảo tồn sinh thái.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa giao các sở ngành chuyên môn của tỉnh tích cực hỗ trợ Tập đoàn T&T hoàn thiện thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi nhất theo pháp luật cho nhà đầu tư nghiên cứu, triển khai thực hiện dự án.

Theo tìm hiểu, tại website của T&T Group, ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) được giới thiệu là chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc tập đoàn này, đồng thời cũng đang là chủ tịch HĐQT của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB).

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.