CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư Đồng Tháp vừa công bố danh mục dự án đầu tư sử dụng đất để đầu tư đối với dự án Khu dân cư mới Thuận Phát, phường Hoà Thuận, TP. Cao Lãnh.

Ảnh minh hoạ

Dự án có tổng chi phí thực hiện (không bao gồm chi phí GPMB) 215,8 tỉ đồng. Diện tích đất sử dụng cho dự án 8,26ha.

Thời gian thực hiện dự án (xây dựng kết cấu hạ tầng + xây nhà thô) 3 năm kể từ ngày phê duyệt dự án. Thời gian giao đất, cho thuê đất 49 năm.

Trước đó không lâu, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp vừa công bố danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất để đầu tư đối với Khu đô thị mới Vĩnh Phước, phường An Hoà, TP. Sa Đéc. Dự án có tổng chi phí thực hiện (không bao gồm chi phí GPMB) là 537 tỉ đồng; diện tích sử dụng đất 22,1ha.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.