Tối qua (27/10), Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức vừa vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA).

Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) được Hội đồng Tư vấn kinh tế của khối (ASEAN-BAC) trao tặng cho 8 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong năm trong khu vực ASEAN.

Giải thưởng ABA được chia theo 4 nhóm thành tích: Đổi mới, Tăng trưởng, Tạo công ăn việc làm và Trách nhiệm xã hội.  Thủ Đức House đạt giả về khả năng tăng trưởng.

Được biết, ABA là giải thưởng được ASEAN-BAC trao thường niên, kể từ năm 2007, cho các doanh nghiệp có đóng góp lớn vào sự thịnh vượng chung của khối, với mục đích quảng bá sức cạnh tranh của doanh nghiệp ASEAN trên toàn cầu. Giải thưởng năm nay quy tụ được 65 doanh nghiệp tiêu biểu của các quốc gia trong khu vực và đều được đánh giá tài chính bởi hãng kiểm toán độc lập KPMG.

Đăng Thy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.