CafeLand - Trong năm 2011 vừa qua, lợi nhuận sau thuế Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm chỉ đạt hơn 76 tỷ đồng, bằng 13% so với năm 2010.


Theo báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty quý 4/2011, doanh thu thuần chỉ đạt hơn 63,3 tỷ đồng, giảm gần 88% so với cùng kỳ năm trước.

Hơn nữa, doanh thu từ hoạt động tài chính trong quý cuối năm sụt giảm gần 43% chỉ còn 14,8 tỷ đồng.

Mặc khác, lợi nhuận quý 4 suy giảm mạnh, dẫn đến lợi nhuận sau thuế chỉ đạt 8,9 tỷ đồng, tương đương 3,7% so với cùng kỳ năm 2010.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.