CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng vừa thông báo, sẽ hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản để thành lập Công ty TNHH Việt Thành- Sài Đồng.
Theo đó, Công ty Việt Thành- Sài Đồng có vốn điều lệ là 100 tỷ đồng. Trong đó, Công ty sẽ góp 51% vốn điệu lệ, tương ứng 51 tỷ đồng.

 

Được biết, mục đích của việc thành lập Công ty Việt Thành- Sài Đồng là để thực hiện dự án kinh doanh bất động sản do hai bên thỏa thuận.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.