CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng (SDI) vừa thông báo về tình hình sử dụng vốn từ đợt phát hành cổ phiếu vào ngày 6/6/2012.

Cụ thể, SDI đã chi 286 tỷ đồng trả lãi vay và xây dựng các tuyến đường biệt thự, giải ngân 94 tỷ đồng cho các khoản phí tư vấn giám sát và quản lý, 310 tỷ đồng còn lại được dùng vào mục đích xây dựng trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại và khu văn phòng khách sạn thuộc dự án Khu đô thị Sinh thái Vincom Village.

Được biết, vào ngày 6/6/2012 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng đã phát hành 70 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu. Ngày kết thúc đợt chào bán là ngày 20/7/2012. Số tiền thu được từ đợt phát hành là gần 700 tỷ đồng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.