CafeLand - Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group) vừa công bố một số nội dung chính trình Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2012 với mục tiêu doanh thu đạt 698 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 115 tỷ đồng.

DIC Group: Lợi nhuận sau thuế năm 2012 đạt 115 tỷ đồngTheo Hội đồng quản trị DIC Group, thị trường bất động sản sẽ tạo đáy trong quý 2 này và có khả năng phục hồi vào 2 quý cuối năm. Điều này sẽ tạo nhiều cơ hội thu hút nhà đầu tư khi các kênh vàng, ngoại tệ không còn hấp dẫn và bị thu hẹp bởi chính sách quản lý của Nhà nước.

Vì thế, DIC Group vẫn tiếp tục đầu tư và triển khai kế hoạch kinh doanh các dự án bất động sản tại các khu vực chiến lược như: Khu đô thị Chí Linh, Cao ốc Thủy Tiên, Khu dân cư đô thị mới Phú Mỹ Tân Thành, Khu dân cư Nam Vĩnh Yên, Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước (Đồng Nai),…

Ngoài ra, DIC Group sẽ thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ lên gần 1.429,9 tỷ đồng trong quý 4/2012.

Được biết, doanh thu của DIC Group theo báo cáo tài chính đã kiểm toán năm 2011 đạt 482,2 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạthơn 102 tỷ đồng.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.