DIC Corp và DIC Intraco vừa ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh dự án Khu công nghiệp và dân cư 380 ha Xuân Thới Thượng – Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh và ra mắt ban QLDA KCN Xuân Thới Thượng.

Dự án Khu công nghiệp và dân cư có quy mô 380 ha, trong đó 300 ha là khu công nghiệp và 80 ha là khu dân cư liền kề phục vụ cho tái định cư và nhà ở công nhân khu công nghiệp.

 

Theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai thành hai giai đoạn:

Giai đoạn 1 đầu tư trên diện tích 170 ha khu công nghiệp và 40 ha khu dân cư. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 1700 tỷ đồng, thời gian xây dựng các công trình hạ tầng kĩ thuật và đưa vào khai thác khoảng 6 năm, từ 2011đến hết năm 2016.

Giai đoạn 2 của dự án được đầu tư trên diện tích còn lại là 130ha khu công nghiệp và 40 ha khu dân cư. Thời gian dự kiến là 5 năm, từ năm 2017 đến năm 2022, tổng mức đầu tư giai đoàn này dự kiến là 1300 tỷ đồng.
N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.