CafeLand - Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng (DIC Corp) vừa thông báo đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thành lập Công ty cổ phần phát triển đô thị Phú Quốc do Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Kiên Giang cấp.

Đây là công ty do DIC Corp và Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc góp vốn thành lập để thực hiện dự án khu đô thị An Thới tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang theo hợp đồng hợp tác đầu tư.

Vốn điều lệ của công ty là 750 tỷ đồng, trong đó DIC Corp góp 50 tỷ đồng, tương ứng 6,67% vốn điều lệ.

Được biết, Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc là thành viên của Tập đoàn Sungroup. Tập đoàn này đang là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản ở Phú Quốc.

Theo quy hoạch Khu đô thị An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang có quy mô 1.020 ha, nằm trên địa bàn thị trấn An Thới. Ngày 03/11/2010, UBND tỉnh Kiên Giang đã chấp thuận cho DIC Corp lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000, tổng mức đầu tư dự án dự kiến khoảng 8.000 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Vũ Thị Kim Liên     Vũ Thị Kim Liên - 28/09/2017 1:15 PM     Trả lời

Có bao nhiêu vị trí đẹp thì các dự án lấy hết, nếu muốn lấy thì phải đền bù theo giá thị trường, chứ cứ áp giá nhà nước thì ai mà chịu

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.