CafeLand - Công ty Cổ phần Địa ốc Tân Kỷ (mã TKC) vừa có quyết định phát hành 975.671 cổ phiếu thưởng cho cổ đông.

Kingstone Residence, một trong những dự án có giá trị gói thầu lớn của Địa ốc Tân Kỷ đang thực hiện

Theo đó, tỷ lệ phát hành là 10:1 (người sở hữu 10 cổ phiếu được nhận 1 cổ phiếu mới).

Với việc dự kiến phát hành 975.671 cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu, tổng giá trị phát hành là hơn 9,7 tỷ đồng. Các cổ phiếu được phát hành lần này dựa trên thặng dư vốn cổ phần của công ty tính đến cuối tháng 12/2014.

Thời gian thực hiện là vào quý 3/2015, sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận và chốt danh sách cổ đông.

Trước đó, quyết định trả cổ tức 5% bằng tiền mặt và 10% cổ phiếu thưởng dự kiến trong quý 3 này cũng đã được Hội đồng quản trị công ty trình cổ đông thông qua tại Đại hội cổ đông tổ chức vào ngày 27/6 vừa qua.

Công ty Cổ phần Địa ốc Tân Kỷ là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng và trang trí nội ngoại thất.

Hiện nay, Địa ốc Tân Kỷ đang thực hiện nhiều công trình như Khu căn hộ Hoàn Cầu – Điện Biên Phủ, Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng, dự án Kingstone Residence,... với giá trị mỗi gói thầu lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (Takco)

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.