CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) vừa có báo cáo giải trình kết quả kinh doanh quý II/2012 giảm mạnh so với cùng kỳ.

Theo đó, trong quý II công ty đạt 73,61 tỷ đồng doanh thu thuần, doanh thu từ hoạt động tài chính đạt 998 triệu đồng, nhưng chi phí tài chính lại lên tới 3,12 tỷ đồng, công ty lỗ sau thuế 71 triệu đồng, trong khi cùng kỳ lãi 9,13 tỷ đồng.

Được biết, trong quý I/2012, đơn vị này cũng đã ghi nhận kết quả kinh doanh với mức lỗ 3,13 tỷ đồng.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2012 công ty đạt 123,24 tỷ đồng doanh thu thuần, lỗ sau thuế 3,2 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 10,24 tỷ đồng.

Theo giải trình của TAKCO, lợi nhuận quý II/2012 giảm so với cùng kỳ năm trước là do quý II/2011 công ty có khoản lợi nhuận lớn từ nhượng bán quyền sử dụng đất, bên cạnh đó do tình hình kinh tế chung đang khó khăn nên doanh thu hoạt động xây lắp trong quý II/2012 cũng giảm 58% so với cùng kỳ năm trước làm cho lợi nhuận giảm.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: TAKCO, Tân Kỷ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.