CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình vừa thông báo trúng thầu dự án Saigon Center giá trị hơn 1.600 tỷ.

Theo đó, Công ty Địa ốc Hòa Bình (HBC) trúng gói thầu chính xây dựng phần hầm và khối đế của dự án Saigon Center. Dự án trúng thầu bao gồm gia đoạn 1 (cải tạo) và giai đoạn 2 và 3 (xây mới) 6 tầng hầm và khối đế 6 tầng + 3 tầng cao (từ lầu 6 đến lầu 9), trị giá hơn 1.600 tỷ đồng. Thời gian thi công công trình là 24 tháng và dự kiến khởi công vào ngày 26/3/2014.

Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 50.000 m2 sàn thương mại cùng 40.000 m2 văn phòng và 200 căn hộ dịch vụ.

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.