CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình vừa trúng thầu thi công gói thầu thuộc công trình “Nhà ga hành khách – T2 Sân bay quốc tế Nội Bài”, Thủ đô Hà Nội do Công ty Taisei - Nhật Bản làm thầu chính.

Phối cảnh nhà ga T2, sân bay Nội Bài. Ảnh internet

Dự án này có tổng diện tích sàn xây dựng là 158.824 m2, sẽ được thi công trong gần 35 tháng. Trong đó, tổng diện tích sàn xây dựng gói thầu của Địa ốc Hòa Bình là 94.100 m2 và dự kiến hoàn thành trong 315 ngày. Giá trị gói thầu hơn 100 tỷ đồng (không bao gồm vật tư chính).

Nhà ga hành khách T2 là một công trình có quy mô lớn, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm 1 tầng hầm và 4 tầng lầu. Nhà ga T2 sau khi hoàn thành sẽ góp phần giải quyết tình trạng quá tải của nhà ga hành khách T1 hiện hữu, nâng cao chất lượng phục vụ hành khách và tạo nên diện mạo mới của cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

Được biết, năm 2010, Hòa Bình đã đảm nhiệm công tác thầu chính của Nhà ga quốc tế Cần Thơ và đã tham gia xây dựng công trình Nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất năm 2006- 2007 và giai đoạn mở rộng của nhà ga này vào năm 2009 - 2010.

Tính từ đầu năm đến nay, tổng số lượng hợp đồng trúng thầu của công ty là 35 hợp đồng với tổng giá trị hơn 3.000 tỷ đồng. Và có mức tăng trưởng doanh số 6 tháng đầu 2012 so với cùng kỳ năm ngoái là 8,78%.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.