CafeLand - Sáng nay (16/8), Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) đã chính thức làm lễ khởi công xây dựng hai công trình tại miền Trung, gồm Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng tại Đà Nẵng và Khu ký túc xá nhân viên cùng Khu nhà ở cho chuyên gia tại Hà Tĩnh với tổng giá trị 1.260 tỷ đồng.

Lễ khởi công Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng, Nguồn doanh nghiệp

Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích gần 7.000m2 tại đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng. Dự án gồm 2 tháp có chung 2 tầng hầm và khối đế 4 tầng. Trong đó, tháp khách sạn cao 28 tầng, tháp văn phòng và căn hộ cho thuê cao 20 tầng.

Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng do Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Khách sạn Bạch Đằng làm chủ đầu tư. Được biết, Hòa Bình được chọn làm nhà thầu chính thi công phần kết cấu móng, tầng hầm và khối đế với giá trị gói thầu hơn 160 tỷ đồng. Dự kiến gói thầu này sẽ được hoàn thành vào tháng 3/2013.

Dự án thứ hai là Khu ký túc xá nhân viên bao gồm 4 block và Khu nhà ở chuyên gia gồm 4 block của Nhà máy Gang thép Formosa Hà Tĩnh với giá trị hợp đồng gần 1.100 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành dự kiến vào tháng 7/2013. Đây là dự án thứ 5 thuộc mảng xây dựng công nghiệp Hòa Bình thi công từ đầu năm 2012 đến nay.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.