CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình vừa trúng thầu xây dựng 3 gói thầu mới với tổng giá trị hợp đồng 420 tỷ đồng.

Gói thầu thứ nhất là công trình xây dựng nhà máy dệt sơi Esquel nằm trong Khu công nghiệp Lương Sơn thuộc tỉnh Hòa Bình do Công ty Esquel Garment Manufacturing làm chủ đầu tư. Địa ốc Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp toàn bộ nhà máy bao gồm: Kiến trúc, kết cấu hạ tầng và hệ thống cơ điện. Công trình có tổng giá trị hợp đồng hơn 180 tỷ đồng, khởi công vào giữa tháng 7/2012 và hoàn thành vào cuối năm 2013.

Gói thầu thứ 2 là Khu căn hộ cao cấp Mipec Riverside tọa lạc tại quận Long Biên, Hà Nội. Địa ốc Hòa Bình được giao thi công gói thầu phần móng với giá trị hợp đồng gần 80 tỷ đồng.

Cuối cùng là Khu phức hợp khách sạn Hilton Đà Nẵng. Địa ốc Hòa bình thi công gói thầu phần móng, hầm và khối đế với tổng giá trị hợp đồng trị giá hơn 163 tỷ đồng.

Tính từ đầu năm tới nay, đơn vị này đã trúng thầu thi công dự án với tổng giá trị các hợp đồng đã lên đến trên 2.000 tỷ đồng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.