CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã khởi công hai công trình mới tại Tp.HCM.

Công trình thứ nhất là Khu nhà ở cao tầng và Khu phức hợp Thương mại Tân Chánh Hiệp tọa lạc tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12. Dự án có quy mô gồm 4 khối nhà chung cư cao 20 tầng và 1 trường học trên khu đất rộng 27.000 m2 do Công ty Cổ phần Nhà Hưng Ngân làm chủ đầu tư. Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần ngầm giai đoạn 1, bao gồm toàn bộ phần móng tầng hầm của khối A1 và A2.

Công trình thứ 2 là dự án Trung tâm thương mại văn phòng Hải Quân tọa lạc tại số 15 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1. Đây là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cho thuê và khách sạn do Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Du lịch Biển đảo Hải Thành làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 4 tầng hầm và 25 tầng cao. Hòa Bình là nhà thầu chính, thi công phần hầm. Thời gian hoàn thành gói thầu dự kiến vào tháng 2/2014.

Được biết, trước đó vào đầu tháng 3, Địa ốc Hòa Bình cũng đã trúng thầu hai dự án mới, gồm: dự án Chung cư Vĩnh Lộc 5A – Green Hills và dự án khu phức hợp Giáo dục – Dịch vụ Thương mại và Nhà ở Pegasus. Tổng giá trị 2 gói thầu này khoảng 185 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.