CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình và Tập đoàn Phát triển Địa ốc UOA (Malaysia) vừa ký kết biên bản thỏa thuận về việc triển khai dự án khu dân cư Sri Petaling ở thủ đô Kuala Lumpur.

Theo đó, Địa ốc Hòa Bình sẽ cùng Địa ốc UOA sẽ phát triển thế mạnh tương hỗ trong năng lực xây dựng các công trình ở cả 2 nước. Dự án hợp tác đầu tiên của UOA là khu dân cư Sri Petaling ở thủ đô Kuala Lumpur. Công trình này là một tổ hợp 670 căn hộ cao cấp do UOA phát triển.

 

Được biết, Tập đoàn Phát triển Địa ốc UOA, là một trong những công ty phát triển địa ốc lớn tại Kuala Lumpur. Các dự án của UOA nằm chủ yếu trong khu thung lũng Klang Valley với định hướng tập trung vào công trình trung và cao cấp cho dân cư và thương mại.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.