CafeLand – Công ty Cổ phần Địa ốc 11 vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2011 với mức lợi nhuận đạt 3,7 tỷ đồng, giảm 77,1% so với cùng kỳ năm 2010.
Địa ốc 11: Giảm hơn 77% lợi nhuận trong quý II

Phối cảnh dự án Phú Mỹ, quận 7. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo kết quả báo cáo quý II của Công ty cho biết, doanh thu thuần đạt 24,7 tỷ đồng, l
ợi nhuận sau thuế quý II đạt 3,7 tỷ đồng, giảm 77,1% so với mức lợi nhuận 16,2 tỷ đồng vào cùng kỳ năm 2010. Lũy kế 6 tháng đầu năm đạt 9,2 tỷ đồng lợi nhuận.

Công ty Cổ phần Địa ốc 11 giải trình rằng, nguyên nhân có sự chênh lệch giảm này là do trong quý II/2010 doanh thu từ hoạt động kinh doanh nhà cao nên có tỷ suất lợi nhuận cao. Trong khi đó, quý II/2011, doanh thu chủ yếu của Công ty từ hoạt động xây dựng nên có tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.