CafeLand - Denzell Việt Nam và tập đoàn bất động sản Châu Âu Euroterra Capital vừa công bố hợp tác chiến lược.

Đại diện Euroterra Capital và Denzell Việt Nam tại sự kiện

Thông qua việc hợp tác chiến lược, Denzell và Euroterra Captial giới thiệu dự án biệt thự liền kề Crystal Waters Aquamarine thuộc đảo Mykonos, Hy Lạp. Dự án nằm trong tổng thể dự án bao gồm các khách sạn năm sao và nhà hàng và cơ sở vật chất phục vụ nghỉ dưỡng cao cấp.

Theo Denzell Việt Nam, với mức đầu tư khởi điểm từ 250.000 EUR, cả gia đình 3 thế hệ sẽ nhận được thẻ thường trú nhân Châu Âu trong vòng 4 tháng. Thẻ có giá trị trong vòng 5 năm và sẽ được đổi mới sau mỗi năm 5. Điều kiện để được gia hạn là nhà đầu tư vẫn còn sở hữu bất động sản tại Hy Lạp.

Bên cạnh tấm thẻ thường trú nhân cho 3 thế hệ, khách hàng còn nhận được lợi nhuận ròng từ việc cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng tại Hy Lạp.

Denzell là một công ty bất động sản có trụ sở tại Hồng Kông. Công ty này còn có văn phòng tại Thái Lan và Việt Nam.

Tại Việt Nam, Denzell là cầu nối giúp nhà đầu tư Việt tiếp cận các bất động sản uy tín trên thế giới thông qua các quan hệ hợp tác chiến lược với các tập đoàn bất động sản của các nước.

Euroterra Capital là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản toàn cầu với gần 40 năm kinh nghiệm trên thị trường.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.