Theo UBND quận 1 (TP.HCM), phương án giá đền bù đất ở dự án 1 bis - 1 kép Nguyễn Đình Chiểu (giai đoạn 2, tức chung cư 1 bis - 1 kép) vừa được UBND TP.HCM phê duyệt. Trường hợp người dân không đồng ý nhận tiền đền bù thì sẽ được nhận nhà tái định cư tại chỗ (nếu đủ điều kiện) bằng với diện tích căn hộ cũ (1m2 nhà cũ đổi 1m2 nhà mới).
Về giá đền bù: vị trí mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu (đoạn từ Nguyễn Bỉnh Khiêm đến Hoàng Sa) giá từ 24,5-64,2 triệu đồng/m2 cho vị trí tầng 1 đến tầng 5, riêng tầng lửng có lối đi riêng giá đền bù là 12 triệu đồng/m2. Vị trí không thuộc mặt tiền đường từ 19,6- 40,3 triệu đồng/m2 cho vị trí tầng 1 đến tầng 5, riêng tầng lửng có lối đi riêng giá đền bù 9 triệu đồng/m2.

Trong thời gian chờ tái định cư, mỗi hộ được nhận tiền tạm cư từ 5-10 triệu đồng/tháng tùy theo số người của hộ.

Cafeland.vn -Theo Địa Ốc TTO
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.