CafeLand – UBND TP.HCM yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhánh còn lại của nút giao Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm, đồng thời tiến hành bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân bị giải tỏa bởi dự án.

Để sớm thực hiện cầu vượt thép tại nút giao Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm, UBNDTP.HCM vừa giao UBND quận Gò Vấp triển khai thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân bị giải tỏa một phần trên đường Nguyễn Kiệm.

Được khởi công từ tháng 2/2017 dự án cầu vượt tại vòng xoay Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái được thiết kế theo cầu vượt bằng thép có dạng hình chữ N, bao gồm một cầu vượt hướng Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn dài 367,7m, một cầu vượt hướng Nguyễn Kiệm - Hoàng Minh Giám dài 367,7m và một cầu vượt từ đường Hoàng Minh Giám - Nguyễn Thái Sơn dài 362,8m. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Hiện tại, hai nhánh cầu vượt hướng Nguyễn Kiệm – Hoàng Minh Giám và Hoàng Minh Giám – Nguyễn Thái Sơn đã hoàn thành và thông xe. Nhánh Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn đang trong giai đoạn đền bù giải tỏa mặt bằng.

Công trình cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm là một trong những dự án hạ tầng được xây dựng nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất. Bên cạnh, cầu vượt này còn có cầu vượt thép Ngã 6 Gò Vấp và cầu vượt tại giao lộ Trường Sơn.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.