CafeLand – Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn (S.I) chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác là Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải, ngân hàng PVCombank và các đơn vị đối tác phân phối dự án nhằm triển khai dự án Majestic Village thuộc quần thể khu dự án Sunny Villa tại Phan Thiết.

Đại diện chủ đầu tư tiến hành kí kết hợp tác với các đối tác triển khai dự án Majestic Village

Theo thỏa thuận hợp tác, PVCombank sẽ hỗ trợ và bảo lãnh cho dự án Majestic Village.  Đồng thời Sunflower Land, Công ty TNHH DV Bất dộng sản An Lộc Điền, Công ty TNHH Seareal Link và Công ty TNHH Pacific Realty sẽ là những đơn vị phân phối chính thức dự án.

Nằm trong quần thể dự án Sunny Villa Phan Thiết, Majestic Village có quy mô 31,7 ha, là tổ hợp phân khu đất nền villa biệt thự đẹp nhất trong tổng thể dự án. Trải dài gần 1km dọc theo bờ biển Vịnh Hòn Rơm với 3 mặt hướng biển, cùng cách thiết kế thông minh nên tất cả biệt thự của Majestic Village đều có view biển, nhìn toàn cảnh ra Vịnh biển Hòn Rơm.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.