CafeLand - Theo công bố chỉ số giá mới nhất từ Hiệp hội xây dựng Anh, giá bất động sản dân cư đã giảm 0,2% trong tháng 1 nhưng vẫn cao hơn 0,6% so với cùng kỳ.

Đầu năm 2012: Giá bất động sản Anh giảm 0,2%
Ảnh minh họa
Được biết, giá bán trung bình hiện tại khoảng 162.228 Bảng Anh/căn nhà và có thể không thay đổi nhiều và người mua có nhiều lựa chọn hơn trong những tháng tới.

Hiện, dòng chảy đầu tư vào thị trường bất động sản Anh còn nhỏ giọt do triển vọng kinh tế chưa lạc quan và thị trường việc làm chưa được cải thiện.

Tuy nhiên, sự suy giảm trong dài hạn của lãi suất cho vay đã góp phần trợ giúp đối với một số người đi vay và cải thiện được khả năng chi trả các khoản vay thế chấp ban đầu.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.