CafeLand - Theo thông báo mới nhất của Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, hàng loạt chứng khoán của các công ty bất động sản như Đất Xanh, Hoàng Anh Gia Lai,… nằm trong danh sách các chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ (Margin Trading) quý 1/2021.

Cụ thể, chứng khoán của các Công ty Đất Xanh, Nhà Thủ Đức, Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang, Đầu tư và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đều cùng lý do. Đó là lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ trên Báo cáo tài chính hợp nhất soát xét 6 tháng năm 2020 là số âm.

Công ty Hoàng Anh Gia Lai và công ty Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay không đủ điều kiện vì chứng khoán thuộc diện cảnh báo.

Riêng chứng khoán của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Becamex (BCM) thời gian niêm yết dưới 6 tháng nên không thể giao dịch ký quỹ trong quý 1/2021.

Bên cạnh đó, còn có những “tên tuổi lớn” cũng nằm trong danh sách này như Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex, Tổng công ty hàng không Việt Nam Vietnam Airlines, Ngân hàng LienvietPostBank, MSBank, VIB Bank,…

Hiếu Hiền
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.