CafeLand – Sáng nay (22/11), tại Khu Du lịch sinh thái thác Giang Điền, Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh và Công ty Cổ phần Du lịch Giang Điền đã tổ chức ký kết về việc phân phối độc quyền khu biệt thự Hồ Thiên Nga, thuộc khu du lịch sinh thái Giang Điền.
Đất Xanh: Ký kết hợp đồng phân phối độc quyến dự án Hồ Thiên Nga
Đại diện hai công ty ký kết hợp đồng phân phối dự án. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Khu biệt thự Hồ Thiên Nga được xây dựng trên tổng diện tích 376.355m2, với tổng số vốn đầu tư 500 tỷ đồng, gồm 03 phân khu biệt thự có tên gọi: Khu hồ Thủy Trúc, khu hồ Ngọc Bích và khu hồ Thiên Thanh.

Ngoài ra, Khu biệt thự Hồ Thiên Nga còn có các công trình công cộng, cơ sở phúc lợi, trung tâm thương mại - dịch vụ và mật độ cây xanh - mặt nước được bố trí với diện tích lớn và tiện lợi, đồng bộ.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.