Sáng ngày 10/10/2010, Đất Xanh Group đã chính thức công bố dự án khu đô thị Everluck Residence tại sàn giao dịch Đất Xanh số 27 đường Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, với sự tham dự của hơn 300 khách hàng và các cơ quan truyền thông.

Sau khi thông tin dự án được công bố chính thức, đã có 143 nền công bố trong đợt 1 đã được khách hàng đăng ký hết nhưng do nhu cầu khách hàng quá lớn buộc công ty phải đưa thêm sản phẩm vào giao dịch và đã có 175 nền được giao dịch.

Với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm hành chính Huyện Thủ Thừa, cách TP.HCM 15km, đường cao tốc Sài gòn - Trung Lương 400m, tiện ích đầy đủ trong bán kính 500m, mức giá phù hợp từ 1,75 - 6,3 triệu đồng/m2, khu đô thị Everluck Residence thực sự tạo được cú hích lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Hình ảnh trong buổi công bố dự án Everluck Residence:

Cafeland.vn - Theo Thông tin Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Viết Hải

    Ông Lê Viết Hải

    Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc – Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.