Sau khi Công ty TNHH Vận hành Vincom Retail (thành viên của Vingroup) trúng đấu giá khu đất dự án Khu đô thị thương mại – dịch vụ Nam Đông Hà, 18 lô đất thuộc dự án Khu đô thị phía Đông đường Thành Cổ cũng đã được tổ chức đấu giá thành công với mức giá tăng khoảng 6 triệu đồng/m2 so với giá khởi điểm.

UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Quyết định số 66/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất đợt 3 năm 2021 do Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh quản lý tại phiên đấu giá diễn ra vào ngày 26/12/2021.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Trị công nhận kết quả trúng đấu giá đối với 18 lô đất ở có tổng diện tích 3.936,4 m2 thuộc dự án Khu đô thị phía Đông đường Thành Cổ, thành phố Đông Hà.

Đáng chú ý, 17 cá nhân trúng đấu giá 18 lô đất trúng đấu giá nêu trên đều có địa chỉ tại tỉnh Quảng Trị.

18 lô đất này có tổng diện tích 3.936,4 m2, với giá khởi điểm 49,786 tỷ đồng và có giá trúng đấu giá khoảng 73,629 tỷ đồng.

Như vậy tính trung bình, giá khởi điểm của các lô đất này dao động khoảng 12,7 triệu đồng/m2 và có mức giá trúng đấu giá khoảng 18,7 triệu đồng/m2, tăng 6 triệu đồng/m2.

Trước đó, ngày 1/12/2021, UBND tỉnh Quảng Trị cũng đã ban hành Quyết định số 3869/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án Khu đô thị thương mại – dịch vụ Nam Đông Hà.

Theo đó, Công ty TNHH Vận hành Vincom Retail (thành viên của Vingroup) là đơn vị trúng đấu giá để thực hiện dự án Khu đô thị thương mại – dịch vụ Nam Đông Hà thuộc phường Đông Lương, thành phố Đông Hà.

Cụ thể, tổng diện tích trúng đấu giá 53.187,9 m2, với số tiền trúng đấu giá là 439,999 tỉ đồng. Trong đó, diện tích đất ở đô thị là 45.001,7 m2 và diện tích đất thương mại – dịch vụ là 8.186,2 m2.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin Công ty TNHH Vận hành Vincom Retail (thành viên của Vingroup) trúng đấu giá tại khu đất nêu trên, trên địa bàn thành phố Đông Hà đã xảy ra cơn sốt đất cục bộ. Nhiều lô đất ở khu vực lân cận được rao bán có giá tăng vùn vụt, với nhiều quảng cáo ăn theo dự án mà thành viên của Tập đoàn Vingroup đã trúng đấu giá.

Lê Phước Bình
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

n
nguyễn nhật tân 14/01/2022 7:55 PM

quảng trị khu giàu tài nguyên & rất tiềm năng ace nên đầu tư .

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

  • Định giá đất khu vực Quảng Trị

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.