CafeLand - Dự án khu dân cư Long Hậu vừa được chính thức chào bán đất nền với giá từ 5,3 triệu đồng/m2.

Khu dân cư Long Hậu là khu phức hợp bao gồm nhà phố, biệt thự, Trung tâm VH-TDTT, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… và nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị cảng Hiệp Phước 3.900ha.

Được biết, các sản phẩm dự án KDC Long Hậu đã được chào bán trong giai đoạn này là đất nền nhà liền kế, biệt thự. Giá chào bán chỉ từ 5,3 triệu đồng/m2. Và đến thời điểm hiện tại, đã có 108 nền trong số 190 nền chào bán giai đoạn 1 đã được khách hàng đặt mua.

Theo Công ty BĐS SAPro cho biết, nhờ có hạ tầng đã hoàn chỉnh nên người mua cũng có thể nhanh chóng xây dựng nhà tại khu đô thị.

Dự án do Công ty CP Long Hậu làm chủ đầu tư, với tổng diện tích là 39ha.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.