CafeLand - Hôm qua (16/1), Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh đã ký kết hợp đồng hợp tác với đối tác thiết kế là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Salvador Arroyo Pérez và Cộng sự (SDesign).

Nghi thức ký kết giữa chủ đầu tư và các đối tác

Đồng thời, ký hợp đồng phân phối với Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) nhằm triển khai dự án Cam Ranh City Gate.

Theo thỏa thuận hợp tác, Danh Khôi Việt sẽ là đối tác được chọn là nhà phân phối độc quyền giai đoạn 1 của dự án Cam Ranh City Gate và Sdesign sẽ là đơn vị tư vấn thiết kế cho toàn bộ dự án.

Được biết, dự án Cam Ranh City Gate tọa lạc tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là dự án quần thể dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng gắn với môi trường sinh thái biển. Dự án có có tổng diện tích 47,2 ha với tổng mức đầu tư dự kiến 745 tỷ đồng, tập trung chủ yếu là các sản phẩm đất nền biệt thự nghỉ dưỡng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.