CafeLand - Công ty CP thương mại và đầu tư Hồng Hà và Công ty Danh Khôi Việt vừa ký kết Hợp tác phát triển dự án Southgate Tower (Quận 7). Theo đó, Danh Khôi Việt chính thức là đơn vị hợp tác phát triển dự án Southgate Tower.

Tọa lạc tại số 86 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7, dự án Southgate Tower có tổng diện tích 4.323,6 m2, gồm 1 đơn nguyên cao 29 tầng, trong đó: 2 tầng hầm – 1 tầng lửng, Khối đế 8 tầng với các tiện ích nội khu và officetel; Khối tháp 21 tầng 2 block SG01 và SG02 với hơn 300 căn hộ cao cấp.

Các căn hộ Southgate Tower được thiết kế tinh tế và sang trọng từ 1 đến 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Theo kế hoạch, Southgate Tower sẽ được chính thức giới thiệu trong quý 2/2018, thời gian dự kiến hoàn thành quý 3/2020.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.