CafeLand - UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa ban hành văn bản chấp thuận chủ trương cho Công ty cổ phần Đầu tư Danh Khôi Holdings đầu tư dự án Khu nhà ở phía Đông rạch Thủ Lựu tại phường Long Toàn, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Ảnh minh họa - Thuận Nguyễn

Diện tích khu đất khoảng 87.389,5 m2, với tổng mức đầu tư khoảng 900 tỷ đồng.

Dự án có tổng số 536 căn nhà ở. Trong đó, nhà liên kế 428 căn, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 155.835 m2, căn hộ chung cư 108 căn, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 35.046 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng nhà ở khoảng 190.881m2; hệ số sử dụng đất khoảng 2,2 lần. Quy mô dân số khoảng 2.114 người.

Thời gian và tiến độ thực hiện dự án dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 24 tháng kể từ ngày được chấp thuận chủ trương đầu tư.

Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư này có hiệu lực trong 12 tháng kể từ ngày ký văn bản. Quá thời hạn này mà chủ đầu tư không triển khai các bước tiếp theo để thực hiện dự án thì xử lý theo quy định của Luật Nhà ở và pháp luật khác có liên quan.

Mới đây, Công ty cổ phần Đầu tư Danh Khôi Holdings đã chuyển nhượng một phần dự án Khu nhà ở phía Đông rạch Thủ Lựu với diện tích 7.788m2 cho Công ty cổ phần bất động sản Netland với giá 200 tỷ đồng. Danh Khôi Holdings là Công ty do ông Lê Thống Nhất, chủ tịch Netland làm người đại diện theo pháp luật.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.