CafeLand – Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên có quy mô 800 giường bệnh với tổng mức đầu tư gần 1.100 tỉ đồng vừa được khánh thành tại tỉnh Đắk Lắk.

Sáng 26/2, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (đường Trần Quý Cáp, TP Buôn Ma Thuột).

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên được khởi công xây dựng từ năm 2010 với tổng vốn đầu tư gần 1.100 tỉ đồng, thiết kế 800 giường bệnh, diện tích mặt sàn hơn 70.000 m2 trong khuôn viên 12 ha. Công trình dự kiến năm 2013 sẽ hoàn thành nhưng tuy nhiên dự án chậm tiến độ cho đến nay mới hoàn thành đưa vào sử dụng.

Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, rộng rãi (gấp hơn 2 lần mặt sàn diện tích bệnh viện cũ); hiện đã đảm bảo trên 60% phó, trưởng khoa có trình độ chuyên khoa 2 hoặc tiến sĩ, đạt tiêu chuẩn bệnh viện hạng 1.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Myphamnhaban@gmail.com     Myphamnhaban@gmail.com - 27/02/2019 9:28 AM     Trả lời

bệnh viện này xây bằng vàng sao mà số tiền khủng vậy trời, đất thì rẻ bèo, vật liệu thì không có gì , mà số tiền báo chí đưa 1.100 tỷ là con số quá khủng khiếp

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.