CafeLand - Trong năm nay, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) sẽ mở thêm 20 điểm giao dịch mới nhằm nâng tổng số điểm giao dịch của DaiABank vào cuối năm 2012 lên thành 82 điểm.

DaiABank sẽ mở 20 điểm giao dịch mới trong năm 2012

DaiABank sẽ mở thêm 20 chi nhánh mới trong năm 2012.Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Theo kế hoạch đó, ngày 7/2/2012, DaiABank đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Nghệ An.

Đến ngày 16/2, DaiABank tiếp tục khai trương chi nhánh Thăng Long tại 249A Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là chi nhánh thứ 2 tại Hà Nội cùng 14 phòng giao dịch và quỹ tiết kiệm trên địa bàn này.

Được biết, DaiABank được thành lập năm 1993, có hội sở chính tại Đồng Nai với vốn điều lệ hiện nay là 3.100 tỷ đồng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.